Ngày 9/4/2019, Trường Chính trị Nghệ An tổ chức Bế giảng Lớp Trung cấp Lý luận Chính trị – Hành chính K48.7 (khóa học 2018-2019). Dự lễ bế giảng có các đồng chí: TS. Nguyễn Thị Hồng Hoa, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị Nghệ An; PGS. TS Nguyễn Huy Bằng, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh; đại diện các khoa, phòng nhà trường, cùng toàn thể các học viên.

Sau 14 tháng học tập tại trường, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về lý luận Chủ nghĩa Mác - Lênin; Tư tưởng Hồ Chí Minh; Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Những vấn đề cơ bản về quản lý hành chính nhà nước; Quan điểm, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước; Kỹ năng lãnh đạo, quản lý; Nghiệp vụ công tác Đảng, Mặt trận Tổ quốc, đoàn thể nhân dân… Kết thúc khóa học có 68 học viên được công nhận tốt nghiệp (97,1%), trong đó có  25 học viên đạt loại giỏi (35,71%), 42 học viên đạt loại khá (60%); 7 học viên được nhận giấy khen của Hiệu trưởng vì đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Thị Hồng Hoa chúc mừng các đồng chí học viên đã hoàn thành khóa học. Đồng chí biểu dương và ghi nhận kết quả học tập của các học viên đồng thời tin tưởng rằng với bản lĩnh chính trị vững vàng, có tư duy, phương pháp luận khoa học, các học viên sẽ vận dụng kiến thức đã học vào công tác của mình, góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả công tác của cơ quan.

Đại diện lãnh đạo Trường Đại học Vinh phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS Nguyễn Huy Bằng chúc mừng các học viên đã hoàn thành tốt khóa học đồng thời gửi lời cảm ơn tới Ban Giám hiệu, các khoa, phòng Trường Chính trị tỉnh đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để các học viên hoàn thành nhiệm vụ học tập tại trường. Đồng chí mong muốn các học viên sau khi hoàn thành khóa học cần phát huy tốt kiến thức lý luận chính trị, kỹ năng, trải nghiệm đã học vào thực tiễn công tác tại đơn vị, góp phần xây dựng Đảng bộ Trường Đại học Vinh phát triển vững mạnh đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Đại diện cho học viên, đồng chí Nguyễn Văn Phú bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu nhà trường và các thầy, cô giáo đã tạo mọi điều kiện để tập thể lớp hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập. Đồng thời xin hứa sẽ tiếp tục tự học, tự rèn luyện, bồi dưỡng kiến thức, kinh nghiệm công tác, vận dụng những kiến thức đã học vào nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc trên mỗi vị trí công tác, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Tin: Quang Tuấn