ĐẢNG BỘ TỈNH NGHỆ AN                ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

*                                    TP. Vinh, ngày 04 tháng 04 năm 2016

Số 02-TT/ĐU

THÔNG TRI

Triệu tập đại biểu tham dự Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW ngày 14/05/2011 của Bộ Chính trị; sơ kết 4 năm thực hiện Nghị quyết

số 12-NQ/TW ngày 16/01/2012, Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 04/11/2013

của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI)

Thực hiện Hướng dẫn của Trung ương và Tỉnh ủy Nghệ An, Ban Thường vụ Đảng ủy Trường Đại học Vinh quyết định tổ chức Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW ngày 14/05/2015 của Bộ Chính trị; biểu dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh giai đoạn 2011 - 2016; sơ kết 4 năm thực hiện Nghị quyết số 12-NQ/TW ngày 16/01/2012 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI) "Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay"; sơ kết việc thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 04/11/2013 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI) về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế.

I. Thành phần tham dự

- Ban Chấp hành Đảng bộ Trường, Ban Giám hiệu, các ban của Đảng ủy.

- Ban Chấp hành Công đoàn Trường, Ban Chấp hành Đoàn Trường, Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường, Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh Trường.

- Bí thư, Phó Bí thư các Đảng bộ bộ phận, Bí thư; Phó Bí thư các chi bộ; Trưởng, Phó các đơn vị; Chủ tịch Công đoàn bộ phận; Bí thư các liên chi đoàn, Liên chi hội trưởng sinh viên trong toàn Trường;

- Đại diện các tập thể và cá nhân tiêu biểu được biểu dương trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh giai đoạn 2011 - 2016.

II. Nội dung

- Tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW ngày 14/05/2015 của Bộ Chính trị về việc tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; biểu dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh giai đoạn 2011 - 2016 nhằm động viên, phát huy và nhân rộng kết quả đạt được của việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

- Đánh giá kết quả 4 năm thực hiện Nghị quyết số 12-NQ/TW ngày 16/01/2012 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI) "Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay".

- Đánh giá việc thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 04/11/2013 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI) về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế.

III. Thời gian: 1 buổi, bắt đầu từ 8 giờ thứ Sáu ngày 08/04/2016.

IV. Địa điểm:  Hội trường A, Trường Đại học Vinh.

V. Phân công chuẩn bị cho hội nghị

1. Ban Tuyên giáo Đảng ủy

- Phối hợp với Văn phòng Đảng ủy xây dựng nội dung, chương trình Hội nghị.

- Tham mưu cho Ban Chấp hành Đảng bộ Trường danh sách các tập thể và cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh giai đoạn 2011 - 2016 để khen thưởng.

2. Văn phòng Đảng ủy

- Phối hợp với Ban Tuyên giáo Đảng ủy xây dựng nội dung, chương trình Hội nghị.

- Phối hợp với các Ban của Đảng ủy chuẩn bị nội dung các Báo cáo trình bày tại Hội nghị.

- Mời đại diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đại diện lãnh đạo các ban xây dựng Đảng của Tỉnh ủy Nghệ An tham dự Hội nghị.

- Phối hợp với Phòng Hành chính Tổng hợp xây dựng kế hoạch kinh phí tổ chức Hội nghị.

3. Phòng Hành chính Tổng hợp

- Chuẩn bị maket, khẩu hiệu, hoa trang trí, nước uống phục vụ Hội nghị.

- Mời phóng viên báo chí tham dự và đưa tin cho Hội nghị.

- In giấy khen, chuẩn bị hoa tặng cho các tập thể và cá nhân được khen thưởng.

- Cử cán bộ phục vụ Hội nghị.

4. Phòng Quản trị và Đầu tư

- Chuẩn bị Hội trường A, âm thanh, loa máy phục vụ Hội nghị;

- Đảm bảo công tác vệ sinh, môi trường khu vực Hội trường A phục vụ cho các hoạt động của Hội nghị.

5. Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường

- Chuẩn bị 3 tiết mục văn nghệ về đề tài Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước để phục vụ Hội nghị;

- Cử lễ tân sinh viên phục vụ Hội nghị.

6. Phòng Kế hoạch - Tài chính

- Thẩm định kế hoạch kinh phí và bố trí kinh phí tổ chức Hội nghị.

- Hướng dẫn các thủ tục thanh, quyết toán kinh phí tổ chức Hội nghị.

7. Các đảng bộ bộ phận, các chi bộ, các đơn vị, các đoàn thể

- Bí thư cấp ủy, Trưởng các đơn vị, Trưởng các đoàn thể cấp Trường lập danh sách đại biểu sẽ tham dự hội nghị (có mẫu kèm theo) gửi về Văn phòng Đảng ủy trước ngày 06/04/2016 để Ban Tổ chức bố trí chỗ ngồi; đồng thời thông báo cho đại biểu của tổ chức đảng, đơn vị, đoàn thể mình sắp xếp công việc để tham dự hội nghị đầy đủ, đúng giờ.

­- Phân công các đơn vị chuẩn bị tham luận trình bày tại hội nghị:

+ Đảng bộ bộ phận Khoa Sư phạm Toán học: Kinh nghiệm nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động nghiên cứu khoa học.

+ Đảng bộ bộ phận Khoa Giáo dục chính trị: Một số giải pháp để tiếp tục thực hiện tốt Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) "Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay".

+ Đảng bộ bộ phận Khoa Luật: Một số giải pháp để nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội.

+ Chi bộ Tổ chức - Khoa học - Đối ngoại: Đổi mới công tác tổ chức và cán bộ để nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý.

+ Chi bộ Phòng Hành chính Tổng hợp: Nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác cải cách hành chính trong Nhà trường.

Nhận được Thông tri này, Ban Thường vụ Đảng ủy Trường yêu cầu các ban của Đảng ủy, các đảng bộ bộ phận, các chi bộ trực thuộc, các đoàn thể cấp Trường, Trưởng các đơn vị trực thuộc Trường khẩn trương triển khai thực hiện để Hội nghị được tổ chức đạt mục đích, yêu cầu đề ra.

Nơi nhận:                                                    T/M BAN THƯỜNG VỤ

- Như mục 1;                                                                              BÍ THƯ

- Lưu Văn phòng Đảng uỷ.

ĐẢNG BỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC VINH          ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM