ĐẢNG BỘ TỈNH NGHỆ AN                             ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

*                                                   Nghệ An, ngày 10 tháng 2 năm 2020

Số 17-TT/ĐU

THÔNG TRI

triệu tập đại biểu tham dự các hội nghị rà soát, bổ sung quy hoạch

Bí thư Đảng ủy và Chủ tịch Hội đồng Trường nhiệm kỳ 2020 - 2025

Thực hiện Kế hoạch số 217-KH/TU ngày 14/11/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An về rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ lãnh đạo, quản lý phục vụ đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025 và Công văn số 19-CV/BCSĐ ngày 08/1/2020 của Ban Cán sự đảng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc thực hiện Nghị quyết số 19-NQ/TW ngày 25/10/2017 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập, tập thể lãnh đạo Nhà trường quyết định triệu tập đại biểu tham dự các hội nghị rà soát, bổ sung quy hoạch Bí thư Đảng ủy và Chủ tịch Hội đồng Trường nhiệm kỳ 2020 - 2025.

1. Thành phần tham dự

1.1. Hội nghị tập thể lãnh đạo Nhà trường (lần 1) để thực hiện quy trình rà soát, bổ sung quy hoạch Chủ tịch Hội đồng Trường

- Thời gian: 07 giờ 30', thứ Tư, ngày 12/2/2020

- Địa điểm: Phòng họp tầng 2, Nhà điều hành

+ Ban Thường vụ Đảng ủy;

+ Hiệu trưởng, các Phó Hiệu trưởng;

1.2. Hội nghị cán bộ chủ chốt toàn Trường để thực hiện quy trình rà soát, bổ sung quy hoạch Chủ tịch Hội đồng Trường

- Thời gian: 08 giờ 00', thứ Tư, ngày 12/2/2020

- Địa điểm: Hội trường A

+ Các thành viên Hội đồng Trường là cán bộ, viên chức của Trường;

+ Ban Chấp hành Công đoàn Trường;

+ Bí thư Đoàn trường;

+ Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Trường;

+ Trưởng, phó các đơn vị thuộc và trực thuộc Trường;

+ Bí thư các đảng bộ bộ phận, Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường;

+ Chủ tịch các Công đoàn bộ phận trực thuộc;

+ Trưởng, Phó Trưởng bộ môn thuộc viện, khoa đào tạo;

+ Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Giảng viên cao cấp và tương đương.

1.3. Hội nghị cán bộ chủ chốt toàn Trường để thực hiện quy trình rà soát, bổ sung quy hoạch Bí thư Đảng ủy Trường

- Thời gian: 08 giờ 45', thứ Tư, ngày 12/2/2020

- Địa điểm: Hội trường A

+ Trưởng, phó các đoàn thể cấp Trường;

+ Trưởng, phó các đơn vị thuộc và trực thuộc Trường;

+ Bí thư các đảng bộ bộ phận, Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường;

1.4. Hội nghị tập thể lãnh đạo Nhà trường mở rộng để thực hiện quy trình rà soát, bổ sung quy hoạch Chủ tịch Hội đồng Trường

- Thời gian: 09 giờ 15', thứ Tư, ngày 12/2/2020

- Địa điểm: Phòng họp tầng 2, Nhà điều hành

+ Trưởng các đơn vị thuộc và trực thuộc Trường;

1.5. Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Trường để thực hiện quy trình rà soát, bổ sung quy hoạch Bí thư Đảng ủy Trường

- Thời gian: 09 giờ 45', thứ Tư, ngày 12/2/2020

- Địa điểm: Phòng họp tầng 2 Nhà điều hành

- Thành phần: Ban Chấp hành Đảng bộ Trường.

1.6. Hội nghị tập thể lãnh đạo Nhà trường và Ban Thường vụ Đảng ủy Trường để thực hiện quy trình rà soát, bổ sung quy hoạch Bí thư Đảng ủy và Chủ tịch Hội đồng Trường

- Thời gian: 10 giờ 15', thứ Tư, ngày 12/2/2020

- Địa điểm: Phòng họp tầng 2 Nhà điều hành

- Thành phần: Ban Thường vụ Đảng ủy Trường.

2. Các vấn đề cần lưu ý

2.1. Yêu cầu Bí thư cấp ủy, Trưởng các đơn vị, Trưởng các đoàn thể cấp Trường thông báo cho danh sách đại biểu theo thành phần triệu tập mặc trang phục lịch sự, mang theo bút và sổ để ghi chép nội dung; đồng thời sắp xếp công việc để tham dự các hội nghị đầy đủ, đúng thời gian quy định.

2.2. Phân công các đơn vị chuẩn bị tốt các điều kiện phục vụ hội nghị, cụ thể như sau:

- Phòng Tổ chức Cán bộ: Phối hợp với Văn phòng Đảng - Đoàn thể và các đơn vị có liên quan lập danh sách đại biểu; chuẩn bị các báo cáo, hồ sơ, tài liệu, văn phòng phẩm cho các hội nghị.

- Văn phòng Đảng - Đoàn thể: Phối hợp với Phòng Tổ chức Cán bộ và các đơn vị có liên quan lập danh sách đại biểu; chuẩn bị các báo cáo, hồ sơ, tài liệu, văn phòng phẩm cho các hội nghị. Phối hợp với các đơn vị có liên quan lập kế hoạch kinh phí và thanh, quyết toán kinh phí tổ chức hội nghị.

- Phòng Hành chính Tổng hợp: Trang trí Hội trường A và phòng họp tầng 2 Nhà điều hành; làm maket, chụp ảnh tư liệu về hội nghị. Chuẩn bị nước uống, hoa tươi để bàn; cử lễ tân phục vụ hội nghị. Bố trí chỗ ngồi cho đại biểu. Chuẩn bị 2 thùng phiếu để tại Hội trường A và phòng họp tầng 2 Nhà điều hành. Cử cán bộ trực photocopy và đóng dấu phiếu. Phối hợp với các đơn vị có liên quan đón tiếp đại biểu, lập kế hoạch kinh phí và thanh, quyết toán kinh phí tổ chức hội nghị.

- Phòng Quản trị và Đầu tư: Phối hợp với các đơn vị có liên quan chuẩn bị cơ sở vật chất, âm thanh, ánh sáng, màn hình, máy chiếu phục vụ cho hội nghị. Chuẩn bị máy nổ dự phòng mất điện. Chỉ đạo thực hiện công tác vệ sinh môi trường, tạo cảnh quan sạch đẹp.

- Phòng Kế hoạch - Tài chính: Cấp kinh phí tổ chức hội nghị và các hoạt động liên quan sau khi đã được Ban Giám hiệu Nhà trường phê duyệt.

- Trung tâm Dịch vụ, Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp: Đảm bảo công tác an ninh trong toàn Trường. Bố trí chỗ đậu xe ô tô cho đại biểu tham dự các hội nghị.

Nhận được thông tri này, tập thể lãnh đạo Nhà trường yêu cầu Trưởng các đơn vị, các đoàn thể quần chúng quán triệt và nghiêm túc triển khai thực hiện./.

Nơi nhận:

- Như mục 1;

- Lưu VP Đảng - Đoàn thể.

T/M BAN THƯỜNG VỤ