ĐẢNG BỘ TỈNH NGHỆ AN                       ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

*                                              TP. Vinh, ngày 02 tháng 1 năm 2019

Số 11-TT/ĐU

THÔNG TRI

Triệu tập đại biểu tham dự hội nghị tổng kết công tác

xây dựng Đảng năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019

Thực hiện Hướng dẫn của Trung ương và Tỉnh ủy Nghệ An, Ban Chấp hành Đảng bộ Trường Đại học Vinh quyết định tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018; triển khai nhiệm vụ năm 2019; công bố quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh nhiệm kỳ 2015 - 2020 và trao tặng các danh hiệu, phần thưởng cao quý.

1. Thành phần tham dự

- Đảng uỷ; Ban Giám hiệu; Hội đồng trường;

- Ban Chấp hành Công đoàn trường, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên, Ban Thư ký Hội Sinh viên, Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh, Trưởng Ban Thanh tra nhân dân; Trưởng ban tư vấn xây dựng Chương trình đào tạo CDIO;

- Bí thư các Đảng bộ bộ phận, Bí thư các chi bộ;

- Trưởng, Phó các đơn vị;

- Chủ tịch các Công đoàn bộ phận;

- Nhà giáo ưu tú, cán bộ có chức danh giáo sư, phó giáo sư, cán bộ có học vị tiến sĩ;

- Trưởng, Phó bộ môn và Tổ trưởng tổ chuyên môn, tổ công tác;

- Cán bộ nghỉ công tác lãnh đạo, quản lý và nghỉ hưu trong năm 2018;

- Đại biểu mời.

2. Thời gian, địa điểm

- Thời gian: Từ 13 giờ 30', ngày 04 tháng 1 năm 2019 (chiều thứ Sáu).

- Địa điểm: Hội trường A.

Nhận được công văn này, Nhà trường yêu cầu Trưởng các đơn vị, Bí thư các Đảng bộ bộ phận, các chi bộ, các đoàn thể quần chúng thông báo cho các thành phần tham dự đầy đủ, đúng giờ.

Những đại biểu nào (ở mục 1) vắng mặt vì các lý do công tác, đề nghị các đơn vị báo về Văn phòng Đảng - Đoàn thể (trực tiếp ThS. Đào Việt Hồng, điện thoại: 0914.372508, email: viethongdhv@gmail.com) trước 15 giờ 00', thứ Năm, ngày 03/1/2019./.

Nơi nhận:

- Như mục 1;

- Lưu VP Đảng - Đoàn thể.

T/M BAN CHẤP HÀNH