ĐẢNG BỘ TỈNH NGHỆ AN                       ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

*                                           Nghệ An, ngày 16 tháng 6 năm 2023

nội dung hội nghị Ban Thường vụ Đảng ủy Trường khóa XXXII

phiên đột xuất tháng 6 năm 2023

Ngày 14/6/2023, Ban Thường vụ Đảng ủy Trường khoá XXXII đã tổ chức hội nghị phiên đột xuất về công tác tổ chức cán bộ và xây dựng cơ bản. Sau khi nghe báo cáo của Ban Tổ chức Đảng ủy Trường về kết quả thẩm định các tờ trình, công văn của Hiệu trưởng Nhà trường về công tác tổ chức và cán bộ; báo cáo của Hiệu trưởng Nhà trường về chủ trương điều chỉnh quy hoạch Cơ sở II để đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng cho Cơ sở II từ nguồn kế hoạch đầu tư công trung hạn vốn ngân sách Trung ương giai đoạn 2021 - 2025 và các ý kiến thảo luận tại hội nghị, Ban Thường vụ Đảng ủy Trường đã biểu quyết thông qua các nội dung sau đây:

1. Thống nhất kế hoạch Ban Thường vụ Đảng ủy Trường và Tập thể lãnh đạo Trường Đại học Vinh làm việc với cán bộ chủ chốt của Trường Mầm non Thực hành để cho ý kiến về một số nội dung trước khi trình Ban Chấp hành Đảng bộ Trường xem xét, quyết định.

2. Đồng ý để Hiệu trưởng Nhà trường tuyển dụng viên chức và hợp đồng lao động đợt 1 năm 2023 với số lượng là 30 người, gồm 26 giảng viên, trợ giảng cho một số trường thuộc, khoa, viện và 2 chuyên viên làm việc tại Nhà xuất bản và 2 giảng viên / chuyên viên làm việc tại Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Trường Đại học Vinh, trong đó ưu tiên tuyển dụng giảng viên, trợ giảng thuộc các ngành sau: Báo chí; Điều dưỡng; Công nghệ Kỹ thuật ô tô; Công nghệ Thông tin hoặc Sư phạm Tin học; Thú y; Sư phạm Ngoại ngữ; Quản trị kinh doanh.

3. Thống nhất trình Ban Chấp hành Đảng bộ Trường xem xét, cho chủ trương để Hiệu trưởng Nhà trường thực hiện một số nội dung về công tác tổ chức và cán bộ và về quy hoạch Cơ sở II để đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng cho Cơ sở II từ nguồn kế hoạch đầu tư công trung hạn vốn ngân sách Trung ương giai đoạn 2021 - 2025.

Ban Thường vụ Đảng ủy Trường thông báo để Đảng ủy, Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu Nhà trường, các tổ chức đảng, đơn vị, đoàn thể thuộc và trực thuộc Trường được biết.

Nơi nhận:                                                       T/M BAN THƯỜNG VỤ

- Đảng ủy, Hội đồng Trường;                                             BÍ THƯ

- Ban Giám hiệu Nhà trường;

- Các ban của Đảng uỷ;

- Lưu Văn phòng Đảng

- Hội đồng Trường - Đoàn thể.