ĐẢNG BỘ TỈNH NGHỆ AN              ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

*                                    TP. Vinh, ngày 28 tháng 12 năm 2018

Số 412-CV/ĐU

V/v. chuẩn bị tổng kết công tác xây dựng Đảng

năm 2018; triển khai nhiệm vụ năm 2019

Kính gửi:    - Các đảng bộ bộ phận, các chi bộ,

- Các đơn vị, các đoàn thể.

Để tổ chức thành công Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019 vào chiều thứ Sáu ngày 04/1/2019 tại Hội trường A, Ban Thường vụ Đảng uỷ Trường phân công và giao nhiệm vụ cho các đảng bộ bộ phận, các chi bộ, các đơn vị, các đoàn thể thực hiện các nội dung sau:

1. Các tổ chức đảng, đơn vị, đoàn thể

- Tổ chức phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2019) bằng các việc làm cụ thể, thiết thực để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị.

- Lập danh sách đại biểu tham dự hội nghị gửi về Văn phòng Đảng - Đoàn thể trước 15 giờ ngày 03/1/2019 để Ban Tổ chức bố trí chỗ ngồi.

- Thông báo cho đại biểu của đơn vị mình sắp xếp công việc để tham dự hội nghị đầy đủ, đúng giờ.

- Chuẩn bị ý kiến phát biểu tại hội nghị.

2. Phân công các đơn vị chuẩn bị tham luận trình bày tại hội nghị

- Đảng bộ bộ phận Viện Sư phạm Tự nhiên: Công tác xây dựng Đảng tại Đảng bộ bộ phận Viện Sư phạm Tự nhiên góp phần nâng cao chất lượng thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

- Chi bộ Phòng Đào tạo: Xây dựng và triển khai chương trình đào tạo theo tiếp cận CDIO: Thực trạng và giải pháp.

- Chi bộ Trung tâm Đảm bảo chất lượng: Kết quả và giải pháp để thực hiện có hiệu quả Nghị quyết số 03-NQ/ĐU ngày 19/8/2017 của Ban Chấp hành Đảng bộ Trường về tăng cường hiệu quả hoạt động đảm bảo chất lượng của Trường Đại học Vinh.

Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị tham luận bằng văn bản và gửi cho Ban Tổ chức hội nghị qua địa chỉ email: tuandhv@gmail.com trước 17 giờ ngày 04/1/2019. Thời gian trình bày tham luận tại hội nghị không quá 10 phút.

3. Ban Tuyên giáo Đảng ủy Trường

- Phối hợp với Văn phòng Đảng - Đoàn thể chuẩn bị nội dung, chương trình hội nghị.

- Làm thông tri triệu tập hội nghị.

- Trang trí Hội trường A, làm ma két hội nghị.

- Chụp ảnh tư liệu và đưa tin về hội nghị trên website của Nhà trường.

- Tổ chức các hoạt động tuyên truyền mừng Đảng, mừng Xuân.

4. Phòng Quản trị và Đầu tư

- Chuẩn bị cơ sở vật chất, âm thanh, ánh sáng, màn hình, máy chiếu tại Hội trường A phục vụ cho hội nghị. Chuẩn bị máy nổ dự phòng mất điện.

- Chỉ đạo thực hiện công tác vệ sinh môi trường, tạo cảnh quan sạch đẹp trong toàn Trường.

5. Phòng Hành chính Tổng hợp

- Phối hợp với Văn phòng Đảng - Đoàn thể đón tiếp đại biểu; lập kế hoạch kinh phí và thanh, quyết toán kinh phí tổ chức hội nghị.

- Mời các cơ quan thông tấn báo chí đến dự và đưa tin về hội nghị.

- Chuẩn bị nước uống, hoa tươi để bàn cho hội nghị.

- Chuẩn bị lễ tân phục vụ hội nghị.

- Bố trí chỗ ngồi cho đại biểu theo danh sách đăng ký của các đơn vị.

- Phát kinh phí, điều hành nghi lễ tại hội nghị.

- In ấn và treo một số khẩu hiệu tuyên truyền chính như sau:

+ Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Kỷ Hợi 2019!

+ Nhiệt liệt chào mừng 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2019)!

+ Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh!

+ Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII của Đảng!

+ Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!

+ Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam muôn năm!

+ Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!

6. Trung tâm Dịch vụ, hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp

- Đảm bảo công tác an ninh trong toàn Trường.

- Bố trí chỗ đậu xe ô tô cho các đại biểu tham dự hội nghị.

7. Phòng Kế hoạch - Tài chính

Cấp kinh phí tổ chức hội nghị và các hoạt động liên quan sau khi đã được Ban Giám hiệu Nhà trường phê duyệt.

8. Văn phòng Đảng - Đoàn thể

- Chuẩn bị các báo cáo, tài liệu, văn phòng phẩm cho hội nghị.

- Chuẩn bị giấy khen, khung giấy khen và tiền thưởng cho các tổ chức đảng và đảng viên.

- Gửi giấy mời các đại biểu ngoài Trường tham dự hội nghị.

- Phối hợp với Phòng Hành chính Tổng hợp đón tiếp đại biểu; lập kế hoạch kinh phí và thanh, quyết toán kinh phí tổ chức hội nghị.

Nơi nhận:                                               T/M BAN THƯỜNG VỤ

- Đảng ủy, các ban của Đảng ủy,                                             BÍ THƯ

- Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu,

- Các đảng bộ bộ phận, các chi bộ,

- Các đơn vị, các đoàn thể,

- Lưu Văn phòng Đảng - Đoàn thể.