ĐẢNG BỘ TỈNH NGHỆ AN                             ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

THÔNG TRI

Triệu tập Đại hội Đại biểu Đảng bộ Trường Đại học Vinh

lần thứ XXX, nhiệm kỳ 2010-2015

Thực hiện Chỉ thị số 37-CT/TW ngày 04/08/2009 của Bộ Chính trị về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng và các văn bản hướng dẫn của Trung ương, Bộ Giáo dục và Đào tạo và Tỉnh uỷ Nghệ An, được sự đồng ý của Thường trực Tỉnh uỷ Nghệ An, Ban Chấp hành Đảng bộ Trường Đại học Vinh khoá XXIX quyết định triệu tập Đại hội đại biểu Đảng bộ Trường lần thứ XXX nhiệm kỳ 2010-2015.

1. Thành phần tham dự:

- Các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ Trường khoá XXIX.

- Các đại biểu được đại hội các đảng bộ bộ phận, các chi bộ trực thuộc bầu đi dự Đại hội Đảng bộ Trường lần thứ XXX nhiệm kỳ 2010-2015.

2. Nội dung đại hội:

- Tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường lần thứ XXIX nhiệm kỳ 2005-2010 và xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của Đảng bộ trong nhiệm kỳ 2010-2015.

-  Thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo các văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng.

- Bầu Ban Chấp hành Đảng bộ Trường khoá XXX.

- Bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ tỉnh Nghệ An lần thứ XVII.

3. Thời gian đại hội:  1 ngày, bắt đầu từ 6 giờ 30 phút ngày 15/05/2010.

4. Địa điểm:  Hội trường A, Trường Đại học Vinh.

5. Một số vấn đề cần lưu ý:

- Các đại biểu là cán bộ có giờ dạy chủ động đổi lịch dạy; đại biểu là sinh viên, học viên được nghỉ học có lý do và phải báo cáo cho giảng viên biết.

- Đại biểu dự Đại hội mặc trang phục gọn gàng, nghiêm chỉnh (nam mặc áo sơ mi trắng, thắt ca vát; nữ mặc áo dài); đại biểu khoa Giáo dục quốc phòng mặc quân phục, trang phục theo quy định; mang theo Thẻ đảng viên và sổ công tác để ghi chép nội dung Đại hội.

- Đại diện các Đoàn đại biểu có mặt tại Phòng Hành chính tổng hợp để nhận tài liệu, tặng phẩm và chế độ Đại hội trong khoảng thời gian từ 13 giờ 30 phút đến 17 giờ ngày 14/05/2010.

- Các đồng chí Trưởng Đoàn đại biểu chịu trách nhiệm theo dõi, quản lý hoạt động của các đại biểu thuộc đơn vị mình tại Đại hội.

Nhận được Thông tri này, Ban Chấp hành Đảng bộ Trường yêu cầu Văn phòng Đảng uỷ thông báo cho các đồng chí Đảng uỷ viên khoá XXIX; Trưởng các Đoàn đại biểu thông báo cho đại biểu của đơn vị mình sắp xếp công việc tham dự Đại hội đầy đủ, đúng thời gian quy định.

Nơi nhận:                                                                                    T/M ĐẢNG UỶ

- Các Đoàn đại biểu,                                                                           BÍ THƯ

- Các đồng chí Đảng uỷ viên,

- Lưu: Văn phòng Đảng uỷ.                                                                  (Đã ký)