ĐẢNG BỘ TỈNH NGHỆ AN                                                                   ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

ĐẢNG ỦY TRƯỜNG ĐẠI HỌC VINH                                                      Vinh, ngày 10 tháng 05 năm 2010

Số 176-CV/TV

Kính gửi: - Các đảng bộ bộ phận, các chi bộ,

- Các đoàn thể.

Để chuẩn bị tốt và tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ Trường lần thứ XXX, nhiệm kỳ 2010-2015, Ban Thường vụ Đảng uỷ phân công và giao nhiệm vụ cho các đảng bộ bộ phận, các chi bộ, Ban Thường vụ Công đoàn, Ban Thường vụ Đoàn trường tổ chức thực hiện tốt các nội dung sau:

1. Các đảng bộ bộ phận, các chi bộ

- Tổ chức phong trào thi đua tại các đơn vị chào mừng Đại hội Đảng bộ Trường lần thứ XXX bằng các việc làm cụ thể, thiết thực để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ chuyên môn.

- Tiếp tục góp ý vào dự thảo văn kiện Đại hội đảng các cấp.

- Tổ chức sinh hoạt Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ Trường lần thứ XXX để chuẩn bị tốt tham luận, ý kiến phát biểu tại Đại hội.

- Tổ chức tốt các hoạt động tuyên truyền, nắm bắt tình hình tư tưởng của cán bộ, đảng viên, học sinh, sinh viên trong đơn vị hướng về Đại hội.

2. Phòng Công tác chính trị - Học sinh, sinh viên

- Tổ chức băng cờ, khẩu hiệu tuyên truyền cho đại hội. Trang trí khánh tiết Hội trường và phòng họp cho Đại hội.

- Liên hệ với các cơ quan thông tấn báo chí để tuyên truyền những kết quả hoạt động của Nhà trường, của Đảng bộ trên các phương tiện thông tin đại chúng.

- Mời các cơ quan thông tấn báo chí tới dự và đưa tin cho Đại hội và các hoạt động tuyên truyền quan trọng trước, trong và sau Đại hội.

- Chụp ảnh tư liệu về Đại hội.

3. Phòng Quản trị

- Chuẩn bị Hội trường A, âm thanh, ánh sáng phục vụ cho Đại hội. Chuẩn bị máy nổ dự phòng.

- Làm công tác vệ sinh môi trường, tạo cảnh quan sạch đẹp trong toàn Trường trước, trong và sau Đại hội.

- Chuẩn bị cơ sở vật chất theo yêu cầu của Ban Tuyên giáo Đảng uỷ, Công đoàn, Đoàn thanh niên để tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội.

4. Phòng Quản lý khoa học và thiết bị

Chuẩn bị màn hình, máy chiếu phục vụ đại hội.

5. Phòng Hành chính Tổng hợp

- Chuẩn bị phòng họp Nhà truyền thống để đón tiếp đại biểu khách mời, phòng làm việc của Ban Tổ chức Đại hội.

- Phục vụ nước uống, đồ ăn nhẹ vào giờ giải lao buổi sáng và buổi chiều cho Đại hội.

- Chuẩn bị chỗ ăn, ở cho đại biểu khách mời ngoài tỉnh.

- Chuẩn bị tiếp khách mời trong giờ nghỉ trưa.

- Trực đóng dấu giấy đi đường cho các đại biểu ngoài Trường.

6. Phòng Bảo vệ

- Gửi công văn mời cán bộ Công an tỉnh Nghệ An tham gia công tác bảo đảm an ninh cho đại hội.

- Đảm bảo công tác an ninh trong toàn Trường trước, trong và sau Đại hội.

- Bố trí chỗ đậu xe ô tô cho các đại biểu về dự đại hội.

7. Phòng Kế hoạch - Tài chính

Cấp kinh phí tổ chức Đại hội, các hoạt động liên quan, chế độ cho đại biểu sau khi đã được duyệt.

8. Công đoàn Trường

Tổ chức tốt các hoạt động thể thao của cán bộ, công chức chào mừng Đại hội.

9. Đoàn trường, Hội Sinh viên Trường

- Chuẩn bị phát biểu và lẵng hoa của các đoàn thể quần chúng chào mừng Đại hội.

- Tổ chức chương trình nghệ thuật chào mừng Đại hội. Các tiết mục văn nghệ xen kẽ. Chiếu phim tư liệu.

- Tổ chức Liên hoan nghệ thuật tháng Năm - 2010 và Dạ hội chào mừng thành công Đại hội.

- Phối hợp Văn phòng Đảng uỷ tổ chức trình chiếu các nội dung Đại hội.

- Chuẩn bị Lễ tân phục vụ Đại hội (10 nữ sinh viên).

10. Văn phòng Đảng uỷ

- Chuẩn bị, hoàn tất và in ấn tài liệu Đại hội.

- Chuẩn bị văn phòng phẩm, quà tặng cho đại biểu.

- Chuẩn bị đầy đủ các tài liệu liên quan phục vụ cho các hoạt động trong Đại hội (Đoàn Chủ tịch, Đoàn Thư ký, Ban Thẩm tra tư cách đại biểu, Ban Bầu cử).

- Chuẩn bị Công văn của Ban Thường vụ mời đại biểu tham dự Đại hội.

- Chuẩn bị Thông tri triệu tập Đại hội của Đảng uỷ.

- Tiếp nhận và tham mưu cho Ban Thường vụ Đảng uỷ xử lý các vấn đề liên quan trước, trong và sau Đại hội.

11. Trung tâm Đảm bảo chất lượng

Cử 2 cán bộ trực in, phô tô tài liệu phục vụ cho Đại hội.

12. Trạm Y tế

Chuẩn bị đủ cơ số thuốc sơ cứu và bố trí cán bộ y tế phục vụ đại hội.

Nơi gửi:                                                                                                              T/M BAN THƯỜNG VỤ

- Tỉnh uỷ Nghệ An (báo cáo),                                                                                      BÍ THƯ

- Đảng uỷ, Ban giám hiệu,

- Các ban của Đảng uỷ (thực hiện),