ĐẢNG BỘ TỈNH NGHỆ AN                                              ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

ĐẢNG UỶ TRƯỜNG ĐẠI HỌC VINH                     Vinh, ngày 25 tháng 07 năm 2010

Số 476-CV/TV

V.v. đề nghị tổng hợp ý kiến thảo luận,góp ý

Vào Dự thảo văn kiện đại hội Đảng các cấp

Kính gửi:                - Bí thư các đảng bộ bộ phận,

- Bí thư các chi bộ.

Thực hiện Chỉ thị số 37-CT/TW ngày 04/08/2009 của Bộ Chính trị về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng và Công văn số 2745-CV/TU ngày 15/06/2010 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Nghệ An về tổng hợp ý kiến góp ý vào văn kiện Đại hội Đảng bộ tỉnh Nghệ An lần thứ XVII và Đại hội XI của Đảng, Ban Thường vụ Đảng ủy Trường yêu cầu các đồng chí Bí thư đảng bộ bộ phận, Bí thư chi bộ thực hiện tốt các công việc sau:

1. Tổ chức cho đơn vị thảo luận, góp ý vào dự thảo các văn kiện trình Đại hội XI của Đảng và Báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ tỉnh khoá XVII.

2. Nội dung thảo luận, tổng hợp chủ yếu theo gợi ý thảo luận của Ban Chấp hành Trung ương (đối với dự thảo các văn kiện trình Đại hội XI của Đảng) và gợi ý thảo luận của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh (đối với dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII).

3. Yêu cầu các đơn vị sau khi thảo luận xong thì viết Báo cáo tổng hợp ý kiến góp ý gửi về cho Ban Thường vụ Đảng uỷ (qua Văn phòng Đảng ủy) bằng văn bản hoặc thư điện tử (địa chỉ: tuandhv@gmail.com) trước ngày 10/08/2010.

Nhận được Công văn này, Ban Thường vụ Đảng ủy yêu cầu các đồng chí triển khai thực hiện nghiêm túc và đúng thời gian quy định.

Nơi nhận:                                                                       T/M BAN THƯỜNG VỤ

- Như trên.                                                                                        BÍ THƯ

- Lưu Văn phòng Đảng ủy.