ĐẢNG BỘ TỈNH NGHỆ AN                       ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

*                                           Nghệ An, ngày 09 tháng 2 năm 2023

Ý KIẾN CỦA BAN THƯỜNG VỤ ĐẢNG ỦY TRƯỜNG

về công tác cán bộ

Căn cứ Tờ trình số 07/TTr-ĐHV ngày 07/2/2023 của Hiệu trưởng Nhà trường về công tác cán bộ,

Ngày 07/2/2023, Ban Thường vụ Đảng ủy Trường đã xem xét và biểu quyết thống nhất để Hiệu trưởng Nhà trường thực hiện quy trình về công tác cán bộ cho một số đơn vị sau đây:

1. Đồng ý để Hiệu trưởng Nhà trường bổ nhiệm lại có thời hạn đối với đồng chí Nguyễn Hoàng Hà, Phó Trưởng Trạm Y tế nhiệm kỳ 2015 - 2020, giữ chức vụ Phó Trưởng Trạm Y tế, cho đến khi hết thời hạn giữ chức vụ quản lý cấp Phó tại Trạm Y tế theo Quy chế tổ chức và hoạt động của Trường Đại học Vinh.

2. Đồng ý chủ trương bổ nhiệm mới 1 Phó Trưởng Trạm Y tế từ nguồn nhân sự tại chỗ và trong chức danh quy hoạch, đảm bảo quy định tại điểm c, mục 3, điều 6 của Nghị định số 120/2020/NĐ-CP ngày 07/10/2020 của Chính phủ quy định về thành lập, tổ chức lại, giải thể đơn vị sự nghiệp công lập.

3. Thống nhất trình Ban Chấp hành Đảng bộ Trường xem xét, cho ý kiến để Hiệu trưởng Nhà trường bổ nhiệm lại đồng chí Trần Đình Quang, Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Trường Đại học Vinh nhiệm kỳ 2018 - 2023, giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Trường Đại học Vinh.

Ban Thường vụ Đảng ủy Trường thông báo để Ban Chấp hành Đảng bộ Trường, Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu Nhà trường, các tổ chức đảng, đơn vị, đoàn thể thuộc và trực thuộc Trường được biết.

Nơi nhận:                                                       T/M BAN THƯỜNG VỤ

- Đảng ủy, Hội đồng Trường;                                             BÍ THƯ

- Ban Giám hiệu Nhà trường;

- Các ban của Đảng uỷ;

- Lưu Văn phòng Đảng

- Hội đồng Trường - Đoàn thể.