ĐẢNG BỘ TỈNH NGHỆ AN                           ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

*                                                      Nghệ An, ngày 12 tháng 7 năm 2021

Số 09-TT/ĐU

THÔNG TRI

triệu tập đại biểu tham dự các hội nghị thực hiện quy trình

bổ nhiệm lại và bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh

Thực hiện quy trình về công tác cán bộ, Ban Thường vụ Đảng uỷ Trường quyết định triệu tập đại biểu tham dự các hội nghị thực hiện quy trình bổ nhiệm lại và bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh.

I. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM, THÀNH PHẦN THAM DỰ

1. Hội nghị Ban Thường vụ Đảng uỷ Trường

- Thời gian: Từ 08 giờ thứ Năm ngày 15/7/2021

- Địa điểm: Phòng họp tầng 2, Nhà điều hành, Trường Đại học Vinh

- Thành phần tham dự:

+ Đại biểu khách mời: các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Nghệ An phụ trách Đảng bộ Trường; đại diện lãnh đạo và cán bộ phụ trách Đảng bộ Trường của Ban Tổ chức, Ban Nội chính và Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh uỷ Nghệ An.

+ Đại biểu của Nhà trường: Ban Thường vụ Đảng uỷ Trường; mời đại diện Văn phòng Đảng - Hội đồng Trường - Đoàn thể và Ban Tổ chức Đảng uỷ Trường.

- Nội dung: Thực hiện quy trình bổ nhiệm lại và bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh.

2. Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Trường

- Thời gian: Từ 09 giờ thứ Năm ngày 15/7/2021

- Địa điểm: Hội trường tầng 8, Nhà điều hành, Trường Đại học Vinh

- Thành phần tham dự:

+ Đại biểu của Nhà trường: Ban Chấp hành Đảng bộ Trường; mời đại diện Văn phòng Đảng - Hội đồng Trường - Đoàn thể và Ban Tổ chức Đảng uỷ Trường.

II. TỔ CHỨC THỰC HIỆN

1. Các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ Trường, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ Trường và đại biểu mời sắp xếp công việc để tham dự các hội nghị đầy đủ, đúng thời gian quy định.

2. Ban Tổ chức Đảng uỷ Trường phối hợp Văn phòng Đảng - Hội đồng trường - Đoàn thể làm giấy mời đại biểu khách mời, thông tri triệu tập; lập danh sách đại biểu; chuẩn bị các báo cáo, hồ sơ nhân sự, tài liệu, văn phòng phẩm cho các hội nghị.

3. Văn phòng Đảng - Hội đồng trường - Đoàn thể phối hợp với Ban Tổ chức Đảng uỷ làm giấy mời đại biểu khách mời, thông tri triệu tập; lập danh sách đại biểu; chuẩn bị các báo cáo, hồ sơ nhân sự, tài liệu, văn phòng phẩm cho các hội nghị; phối hợp với Phòng Hành chính Tổng hợp, Phòng Kế hoạch - Tài chính lập dự toán, thanh, quyết toán kinh phí tổ chức các hội nghị trình Hiệu trưởng Nhà trường phê duyệt.

4. Đề nghị Ban Giám hiệu Nhà trường chỉ đạo các đơn vị chuẩn bị các điều kiện phục vụ hội nghị như sau:

4.1. Phòng Hành chính Tổng hợp: Trang trí, chuẩn bị nước uống, chuẩn bị các thùng phiếu tại phòng họp tầng 2 và hội trường tầng 8; cử cán bộ trực photocopy; phối hợp với Văn phòng Đảng - Hội đồng trường - Đoàn thể, Phòng Kế hoạch - Tài chính lập kế hoạch kinh phí và thanh quyết toán kinh phí tổ chức các hội nghị.

4.2. Phòng Quản trị và Đầu tư: Phối hợp các đơn vị liên quan chuẩn bị cơ sở vật chất, âm thanh, ánh sáng, màn hình, máy chiếu phục vụ cho các hội nghị, dự phòng máy nổ khi mất điện; đảm bảo công tác vệ sinh môi trường, tạo cảnh quan sạch đẹp.

4.3. Phòng Kế hoạch - Tài chính: Cấp kinh phí tổ chức hội nghị và các hoạt động liên quan sau khi Hiệu trưởng Nhà trường phê duyệt.

4.4. Trung tâm Dịch vụ, Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp: Đảm bảo công tác an ninh trong toàn Trường; bố trí chỗ đậu xe ô tô cho đại biểu tham dự các hội nghị.

4.5. Trạm Y tế: Tham mưu các giải pháp đảm bảo phòng, chống dịch Covid-19, đảm bảo sức khỏe cho đại biểu tham dự hội nghị theo khuyến cáo của cơ quan chuyên môn.

Nhận được thông tri này, Ban Thường vụ Đảng uỷ Trường đề nghị các tập thể, cá nhân, đơn vị có liên quan quán triệt và triển khai thực hiện./.

Nơi nhận:                                                    T/M BAN THƯỜNG VỤ

- Ban Chấp hành Đảng bộ Trường;                                             BÍ THƯ

- Ban Giám hiệu Nhà trường;

- Các đơn vị tại mục II;

- Lưu VP. Đảng - HĐT - Đoàn thể.