ĐẢNG BỘ TỈNH NGHỆ AN                   ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

*                                         Nghệ An, ngày 15 tháng 12 năm 2020

nội dung hội nghị Ban Thường vụ Đảng ủy Trường khóa XXXII

phiên đột xuất tháng 12 năm 2020

Ngày 14/12/2020, Ban Thường vụ Đảng ủy Trường khoá XXXII đã tổ chức hội nghị phiên đột xuất để xem xét và quyết nghị những nội dung chính sau đây:

1. Ban Thường vụ Đảng ủy Trường đã thảo luận và thống nhất về Dự thảo Văn kiện, Đề án nhân sự và thời gian, địa điểm tổ chức Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Trường lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2023.

2. Ban Thường vụ Đảng ủy Trường đã thảo luận và thống nhất danh sách cán bộ dự kiến cử đi đào tạo cao cấp lý luận chính trị năm 2021 theo Công văn số 5053/BGDĐT ngày 24/11/2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về tổng kết công tác đào tạo, bồi dưỡng công chức, viên chức năm 2020 và đăng ký nhu cầu năm 2021 và Công văn số 71-CV/BTCTU ngày 27/11/2020 của Ban Tổ chức Tỉnh ủy Nghệ An về đề nghị gửi danh sách cán bộ đăng ký nhu cầu đào tạo cao cấp lý luận chính trị năm 2021.

3. Ban Thường vụ Đảng ủy Trường đã thảo luận và thống nhất về các nội dung trình hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Trường phiên đột xuất vào chiều ngày 18/12/2020.

4. Ban Thường vụ Đảng ủy Trường đã thảo luận và thống nhất về các nội dung trình hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Trường phiên định kỳ quý IV/2020.

5. Ban Thường vụ Đảng ủy Trường đã thảo luận và thống nhất về hướng dẫn kiểm điểm tập thể, cá nhân và đánh giá, xếp loại, khen thưởng đối với tổ chức đảng, đảng viên năm 2020. Ban Thường vụ Đảng ủy Trường đề nghị các đảng bộ bộ phận, các chi bộ, các tập thể và cá nhân quán triệt và thực hiện nghiêm túc việc kiểm điểm tập thể, cá nhân và đánh giá, xếp loại, khen thưởng đối với tổ chức đảng, đảng viên, hoàn thành trước ngày 25/12/2020. Ban Thường vụ Đảng ủy Trường đề nghị các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Trường, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Trường, chỉ đạo, theo dõi, kiểm tra việc kiểm điểm tập thể, cá nhân và đánh giá, xếp loại, khen thưởng đối với tổ chức đảng, đảng viên tại các đảng bộ bộ phận, chi bộ được phân công phụ trách đúng thời gian, có chất lượng. Trước khi tổ chức hội nghị kiểm điểm tập thể và cá nhân, yêu cầu các đơn vị báo cáo đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Trường, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Trường phụ trách đơn vị biết để bố trí thời gian dự chỉ đạo kiểm điểm; đồng thời thông báo để các Ban của Đảng ủy và Ban Chấp hành Đảng bộ Trường biết, cử cán bộ dự, theo dõi, nắm tình hình và tham gia ý kiến.

6. Ban Thường vụ Đảng ủy Trường đã cho ý kiến về kế hoạch tổ chức hội nghị kiểm điểm tập thể và cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý cấp Trường năm 2020.

7. Ban Thường vụ Đảng ủy Trường đã cho ý kiến về Dự thảo Quy định tiếp nhận, xử lý đơn thư, tiếp đảng viên và công dân.

8. Ban Thường vụ Đảng ủy Trường đã xem xét và đồng ý để GS.TS. Trần Đình Thắng, Phó Bí thư Đảng bộ bộ phận, Bí thư chi bộ cán bộ, Phó Viện trưởng Viện Công nghệ Hóa sinh - Môi trường chuyển công tác đến Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh theo nguyện vọng cá nhân vì lý do gia đình.

Vậy, thông báo để Đảng ủy, Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu Nhà trường, các tổ chức đảng, đơn vị, đoàn thể thuộc và trực thuộc Trường được biết.

Nơi nhận:                                                       T/M BAN THƯỜNG VỤ

- Đảng ủy, Hội đồng Trường;                                            BÍ THƯ

- Hiệu trưởng, các Phó Hiệu trưởng;

- Các ban của Đảng uỷ;

- Lưu Văn phòng Đảng

- Hội đồng Trường - Đoàn thể.