ĐẢNG BỘ TỈNH NGHỆ AN                      ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

*                                        Nghệ An, ngày 06 tháng 9 năm 2021

CỦA BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG BỘ TRƯỜNG

về công tác cán bộ

Căn cứ Quy chế làm việc của Ban Chấp hành Đảng bộ Trường khóa XXXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025; Nghị quyết số 06/NQ-HĐT ngày 12/5/2021 của Hội đồng trường, Trường Đại học Vinh về ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động của Trường Đại học Vinh; Tờ trình số 40/TTr-ĐHV ngày 30/8/2021 của Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh về bổ nhiệm viên chức quản lý của các đơn vị thuộc Trường Đại học Vinh, ngày 06/9/2021, Ban Chấp hành Đảng bộ Trường đã tổ chức hội nghị phiên đột xuất để xem xét và cho ý kiến về công tác cán bộ.

Trên cơ sở Báo cáo thẩm định của Ban Tổ chức Đảng ủy Trường về Tờ trình số 40/TTr-ĐHV của Hiệu trưởng; Tờ trình của Ban Thường vụ Đảng ủy Trường về công tác cán bộ và ý kiến của các thành phần dự họp, Ban Chấp hành Đảng bộ Trường thống nhất kết luận:

1. Đồng ý để Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh điều động và bổ nhiệm viên chức quản lý cấp Trưởng cho các đơn vị cấp 2 sau đây:

- Bổ nhiệm TS. Thiều Đình Phong, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Trường, Phó Viện trưởng Viện Sư phạm Tự nhiên, giữ chức vụ Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ.

- Bổ nhiệm TS. Vũ Duy Hiệp, Giám đốc Trung tâm Thông tin - Thư viện Nguyễn Thúc Hào, giữ chức vụ Trưởng Ban Quản lý Cơ sở II.

- Bổ nhiệm PGS.TS. Đinh Trung Thành, Phó Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học, giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên.

- Bổ nhiệm TS. Phùng Quang Dương, Chuyên viên Trung tâm Giáo dục thường xuyên, giữ chức vụ Trưởng Văn phòng Đại diện Trường Đại học Vinh tại Thanh Hoá.

- Thực hiện quy trình tiếp nhận và bổ nhiệm PGS.TS. Lưu Tiến Hưng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An, giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Sư phạm.

- Bổ nhiệm TS. Đinh Ngọc Thắng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Trường, Trưởng khoa Luật, giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Khoa học Xã hội và Nhân văn.

- Bổ nhiệm TS. Nguyễn Anh Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Trường, Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ, giữ chức vụ Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Đào tạo Trực tuyến.

2. Đồng ý để Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh xin ý kiến của cấp có thẩm quyền cho phép bổ nhiệm 3 Phó Hiệu trưởng cho Trường Sư phạm.

Vậy, Ban Chấp hành Đảng bộ Trường thông báo để Hội đồng trường, Ban Giám hiệu Nhà trường, các tổ chức đảng, đơn vị, đoàn thể thuộc và trực thuộc Trường được biết.

Nơi nhận:                                                                                 T/M BANCHẤP HÀNH

- Đảng ủy, Hội đồng trường;                                              BÍ THƯ

- Ban Giám hiệu Nhà trường;

- Các Ban của Đảng uỷ Trường;

- Lưu Văn phòng Đảng - HĐT - Đoàn thể.