ĐẢNG BỘ TỈNH NGHỆ AN                       ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

*                                          Nghệ An, ngày 18 tháng 10 năm 2021

Số 595-QĐ/ĐU

phân công phụ trách lĩnh vực công tác, tổ chức đảng, đơn vị, đoàn thể

của các Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy và Uỷ viên Ban Chấp hành

Đảng bộ Trường khóa XXXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025

- Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và các văn bản quy định, hướng dẫn thi hành Điều lệ Đảng;

- Căn cứ Quy định số 97-QĐ/TW ngày 22/3/2004 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về chức năng, nhiệm vụ của đảng bộ, chi bộ cơ sở trong các đơn vị sự nghiệp;

- Căn cứ Quyết định số 501-QĐ/TU ngày 26/6/2007 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An về giao quyền cấp trên cơ sở cho Đảng ủy cơ sở Trường Đại học Vinh;

- Căn cứ Quyết định số 3690-QĐ/TU ngày 17/6/2020 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An về chuẩn y kết quả bầu Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Vinh, nhiệm kỳ 2020 - 2025;

- Căn cứ Quy chế làm việc số 01-QC/ĐU ngày 15/9/2020 của Ban Chấp hành Đảng bộ Trường, Ban Thường vụ Đảng ủy Trường khóa XXXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025;

- Xét đề nghị của Ban Tổ chức Đảng ủy Trường,

BAN THƯỜNG VỤ ĐẢNG ỦY TRƯỜNG QUYẾT ĐỊNH

Điều 1. Phân công các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Trường phụ trách các lĩnh vực công tác như sau:

- Đồng chí Nguyễn Ngọc Hiền, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường: quán xuyến toàn diện sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban Thường vụ Đảng ủy Trường trên các lĩnh vực của Nhà trường. Chỉ đạo giải quyết công việc hàng ngày thuộc thẩm quyền của Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy và các ban của Đảng ủy Trường. Trực tiếp phụ trách các lĩnh vực công tác: chính trị, tư tưởng; tổ chức, cán bộ, đảng viên; bảo vệ chính trị nội bộ; đối ngoại và tài chính của Đảng bộ Trường; xây dựng chiến lược phát triển và quy hoạch tổng thể của Nhà trường; chế độ thông tin, báo cáo và bảo mật; công tác thi đua, khen thưởng của Đảng bộ Trường.

- Đồng chí Nguyễn Huy Bằng, Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường: Phụ trách toàn bộ hoạt động của Ban Giám hiệu Nhà trường và của các đơn vị thuộc và trực thuộc Trường. Phối hợp giải quyết công việc hàng ngày thuộc thẩm quyền của Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy và các ban của Đảng ủy Trường. Trực tiếp phụ trách các lĩnh vực công tác: cải cách hành chính, chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ mới, đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị; an ninh trật tự, quốc phòng.

- Đồng chí Nguyễn Hoa Du, Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Trưởng Ban Tổ chức Đảng uỷ, Phó Chủ tịch Hội đồng Trường: Phối hợp phụ trách các lĩnh vực công tác: tổ chức, cán bộ, đảng viên; bảo vệ chính trị nội bộ. Phối hợp phụ trách hoạt động của Hội đồng Trường.

- Đồng chí Trần Bá Tiến, Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng: Trực tiếp phụ trách lĩnh vực kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng; nội chính và phòng, chống tham nhũng, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí; giải quyết khiếu nại, tố cáo của Đảng bộ Trường.

- Đồng chí Nguyễn Hồng Soa, Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Trưởng phòng Hành chính Tổng hợp: Trực tiếp phụ trách các lĩnh vực công tác: tuyên truyền, lễ tân, khánh tiết; báo chí, thông tin, truyền thông; phụ trách nhiệm vụ phát ngôn của Đảng bộ Trường; phụ trách Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường.

- Đồng chí Phạm Thị Bình, Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Chủ tịch Công đoàn Trường: Trực tiếp phụ trách các lĩnh vực công tác: dân vận; bảo vệ sức khỏe của cán bộ và người học; phụ trách Công đoàn, Hội Cựu chiến binh; Hội Cựu giáo chức Trường.

- Đồng chí Nguyễn Anh Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Trường, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Đào tạo trực tuyến: Phối hợp phụ trách công tác chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ mới.

Điều 2. Phân công các Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy và Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Trường phụ trách các tổ chức đảng, đơn vị, đoàn thể thuộc và trực thuộc Trường như sau:

Tên tổ chức đảng,

32.

Chi bộ Ban Quản lý Cơ sở II

Nguyễn Anh Chương

Điều 3. Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Trường, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Trường phụ trách các tổ chức đảng, đơn vị, đoàn thể cần thường xuyên theo dõi, nắm tình hình các tổ chức đảng, đơn vị, đoàn thể được phân công phụ trách và báo cáo trực tiếp cho đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy, Ban Thường vụ Đảng ủy Trường để có sự chỉ đạo kịp thời đối với từng đơn vị; đồng thời thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ Trường đôn đốc, chỉ đạo các đơn vị thực hiện đúng các chủ trương, nghị quyết, chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tham gia ý kiến về công tác tổ chức và cán bộ trước khi Ban Thường vụ Đảng ủy Trường và Ban Chấp hành Đảng bộ Trường xem xét, quyết định.

Điều 4. Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký. Các tổ chức đảng, đơn vị, đoàn thể thuộc và trực thuộc Trường và các Ủy viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ Trường có trách nhiệm thi hành Quyết định này.

Nơi nhận:                                                      T/M BAN THƯỜNG VỤ

- Đảng uỷ, các ban của Đảng uỷ,                                         BÍ THƯ

- Hội đồng Trường,

- Ban Giám hiệu Nhà trường,

- Các đảng bộ bộ phận, các chi bộ,

- Các đơn vị, các đoàn thể,

- Lưu Văn phòng Đảng - HĐT - Đoàn thể.