ĐẢNG ỦY TRƯỜNG ĐẠI HỌC VINH          ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

UỶ BAN KIỂM TRA

*                                                        TP. Vinh, ngày 10 tháng 1 năm 2019

Số 61-TB/UBKTĐU

Phân công cán bộ Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Trường

thực hiện nhiệm vụ giám sát thường xuyên

- Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam;

- Căn cứ các quy định và hướng dẫn thực hiện công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng;

- Căn cứ Quyết định số 6330-QĐ/TU ngày 27/5/2015 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An về việc chuẩn y kết quả bầu Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy, Chủ nhiệm, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Trường khóa XXXI, nhiệm kỳ 2015 - 2020;

- Căn cứ Quy chế làm việc của Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Trường khóa XXXI, nhiệm kỳ 2015 - 2020;

Uỷ ban Kiểm tra Đảng ủy Trường đã họp và phân công cán bộ Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Trường thực hiện nhiệm vụ giám sát thường xuyên như sau:

I. ĐỐI TƯỢNG GIÁM SÁT

1. Đối với tổ chức đảng

- Các chi bộ, chi ủy chi bộ, đảng ủy bộ phận trực thuộc Đảng bộ Trường.

- Các cơ quan tham mưu, giúp việc của Đảng ủy Trường.

2. Đối với đảng viên

- Cấp ủy viên cùng cấp.

- Đảng viên là cán bộ thuộc diện Đảng ủy, Ban Thường vụ Đảng ủy Trường quản lý.

II. NỘI DUNG GIÁM SÁT

1. Đối với tổ chức đảng

Việc lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, chủ trương, nghị quyết, chỉ thị, quy định, quyết định, quy chế, kết luận của Đảng, của cấp ủy cấp trên và cấp mình, pháp luật của Nhà nước; việc thực hiện chương trình, kế hoạch công tác toàn khoá, hàng năm của cấp ủy, tổ chức đảng trên các lĩnh vực.

2. Đối với đảng viên

Việc chấp hành Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, chủ trương, nghị quyết, chỉ thị, quy định, quyết định, quy chế, kết luận của Đảng, của cấp ủy cấp trên và cấp mình, pháp luật của Nhà nước; việc giữ gìn đạo đức, lối sống; về tiêu chuẩn đảng viên, tiêu chuẩn cấp ủy viên và trong việc thực hiện nhiệm vụ đảng viên; việc thực hiện chế độ kê khai và công khai tài sản của cán bộ, đảng viên theo quy định của Đảng và pháp luật của Nhà nước.

III. PHÂN CÔNG CỤ THỂ NHƯ SAU

1. Đồng chí Nguyễn Huy Bằng, Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng

Thực hiện công tác giám sát thường xuyên đối với tổ chức đảng và đảng viên ở các đơn vị sau: Viện Sư phạm Tự nhiên; Viện Kỹ thuật và Công nghệ; Viện Công nghệ Hóa sinh - Môi trường; Trường Trung học phổ thông Chuyên; Trường Thực hành Sư phạm; Phòng Đào tạo; Phòng Sau đại học - Thanh tra - Pháp chế.

2. Đồng chí Nguyễn Ngọc Hiền, Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng ủy Trường, Uỷ viên Uỷ ban Kiểm tra Đảng ủy, Trưởng khoa Giáo dục

Thực hiện công tác giám sát thường xuyên đối với tổ chức đảng và đảng viên ở các đơn vị sau: Khoa Giáo dục; Khoa Giáo dục thể chất; Trung tâm Giáo dục thường xuyên; Trung tâm Đảm bảo chất lượng; Trung tâm Thông tin - Thư viện Nguyễn Thúc Hào; Nội trú - Y tế.

3. Đồng chí Nguyễn Anh Dũng, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ Trường, Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ

Thực hiện công tác giám sát thường xuyên đối với tổ chức đảng và đảng viên ở các đơn vị sau: Khoa Xây dựng; Khoa Sư phạm Ngoại ngữ; Phòng Quản trị và Đầu tư; Tổ chức - Khoa học - Xuất bản; Trung tâm Thực hành - Thí nghiệm.

4. Đồng chí Phạm Thị Bình, Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Trường

Thực hiện công tác giám sát thường xuyên đối với tổ chức đảng và đảng viên ở các đơn vị sau: Viện Khoa học Xã hội và Nhân văn; Khoa Kinh tế; Khoa Luật.

5. Đồng chí Nguyễn Quang Tuấn, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Trường, Uỷ viên Uỷ ban Kiểm tra Đảng ủy, Chánh Văn phòng Đảng - Đoàn thể

- Thực hiện công tác giám sát thường xuyên đối với tổ chức đảng và đảng viên ở các đơn vị sau: Viện Sư phạm Xã hội; Phòng Kế hoạch - Tài chính; Phòng Hành chính Tổng hợp; Văn phòng Đảng - Đoàn thể.

- Thực hiện giám sát các Ban của Đảng ủy Trường.

6. Đồng chí Nguyễn Anh Chương, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ Trường, Uỷ viên Uỷ ban Kiểm tra Đảng ủy, Trưởng Ban Quản lý Cơ sở II

Thực hiện công tác giám sát thường xuyên đối với tổ chức đảng và đảng viên ở các đơn vị sau: Ban Quản lý Cơ sở II, Phòng Công tác chính trị - Học sinh, sinh viên.

7. Đồng chí Nguyễn Văn Hoàn, Uỷ viên Uỷ ban Kiểm tra Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn bộ phận Viện Nông nghiệp và Tài nguyên

Thực hiện công tác giám sát thường xuyên đối với tổ chức đảng và đảng viên ở các đơn vị sau: Viện Nông nghiệp và Tài nguyên; chi bộ Trung tâm Giáo dục quốc phòng và An ninh.

Các thành viên của Uỷ ban Kiểm tra Đảng ủy Trường thực hiện nhiệm vụ giám sát thường xuyên theo sự phân công này bắt đầu từ ngày 10/1/2019. Định kỳ 6 tháng, 12 tháng các thành viên của Uỷ ban Kiểm tra Đảng ủy Trường báo cáo bằng văn bản về kết quả giám sát thường xuyên các đảng bộ bộ phận, chi bộ được phân công phụ trách cho Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Trường.

Uỷ ban Kiểm tra Đảng ủy thông báo để Đảng ủy, Ban Thường vụ Đảng ủy Trường, các đảng bộ bộ phận, các chi bộ, các đơn vị và các đoàn thể trực thuộc Trường được biết.

Nơi nhận:                                                                                   T/M ỦY BAN KIỂM TRA

- Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy,                                                                         CHỦ NHIỆM

- Đảng ủy, Ban Giám hiệu,

- Các ban của Đảng ủy,

- Các đảng bộ bộ phận, các chi bộ,

- Các đơn vị, các đoàn thể,

- Lưu Văn phòng Đảng - Đoàn thể.

Nguyễn Huy Bằng