ĐẢNG BỘ TỈNH NGHỆ AN                       ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

*                                      Nghệ An, ngày 29 tháng 07 năm 2019

Nội dung hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Trường

(khóa XXXI) phiên đột xuất tháng 07 năm 2019

Ngày 29/07/2019, Ban Chấp hành Đảng bộ Trường (khoá XXXI) đã tổ chức hội nghị phiên đột xuất tháng 07 năm 2019. Hội nghị đã thảo luận và quyết nghị những nội dung chính sau đây:

1. Ban Chấp hành Đảng bộ Trường đã xem xét và đồng ý để Hiệu trưởng Nhà trường điều động đồng chí Phạm Xuân Chung, Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn Trường, Chủ tịch Công đoàn bộ phận, Trưởng bộ môn Lý luận và Phương pháp giảng dạy Toán học, Viện Sư phạm Tự nhiên, đến làm việc tại Trường Trung học phổ thông Chuyên và bổ nhiệm giữ chức Hiệu trưởng Trường Trung học phổ thông Chuyên nhiệm kỳ 2019 - 2024.

2. Ban Chấp hành Đảng bộ Trường đã nghe và cho ý kiến về kế hoạch tổng thể tổ chức các hoạt động kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Vinh (1959 - 2019). Ban Chấp hành Đảng bộ Trường đề nghị các cấp ủy đảng, đơn vị, đoàn thể thuộc Trường đẩy mạnh toàn diện các phong trào thi đua; tổ chức các hoạt động kỷ niệm 60 năm thành lập Trường trang trọng, thiết thực, sáng tạo, tiết kiệm, tạo không khí phấn khởi, cổ vũ, động viên các thế hệ cán bộ, viên chức và học sinh, sinh viên, học viên, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trọng tâm hiện nay của Nhà trường, góp phần xây dựng và phát triển Trường Đại học Vinh thành trường đại học trọng điểm quốc gia, thực hiện tốt vai trò thành viên liên kết của Mạng lưới Đảm bảo chất lượng các trường đại học ASEAN và thành viên của Hiệp hội CDIO quốc tế.

3. Ban Chấp hành Đảng bộ Trường cũng đã nghe và cho ý kiến về Dự thảo Quy chế phối hợp giữa Đảng ủy, Hội đồng Trường và Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Vậy, thông báo để Đảng ủy, Hội đồng Trường, Hiệu trưởng, các Phó Hiệu trưởng, các tổ chức đảng, đơn vị, đoàn thể thuộc Trường được biết.

Nơi nhận:                                                          T/M BAN CHẤP HÀNH

- Tỉnh uỷ Nghệ An;                                                           BÍ THƯ

- Đảng ủy, Hội đồng Trường;

- Hiệu trưởng, các Phó Hiệu trưởng;

- Các ban của Đảng uỷ;

- Lưu Văn phòng Đảng - Đoàn thể.