ĐẢNG UỶ TRƯỜNG ĐẠI HỌC VINH       ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

UỶ BAN KIỂM TRA

*                                      TP. Vinh, ngày 06 tháng 3 năm 2018

Số 44-TB/UBKTĐU

Phân công nhiệm vụ các thành viên

Uỷ ban Kiểm tra Đảng ủy Trường khóa XXXI

---------

- Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam (khoá XI);

- Căn cứ các quy định và hướng dẫn thực hiện công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng;

- Căn cứ Quyết định số 6330-QĐ/TU ngày 27/5/2015 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An về việc chuẩn y kết quả bầu Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy, Chủ nhiệm, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Trường khóa XXXI, nhiệm kỳ 2015 - 2020;

- Căn cứ Quy chế làm việc của Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Trường khóa XXXI, nhiệm kỳ 2015 - 2020;

Ngày 06/3/2018, Uỷ ban Kiểm tra Đảng ủy Trường đã họp và thống nhất phân công nhiệm vụ các thành viên Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Trường khóa XXXI, nhiệm kỳ 2015 - 2020 như sau:

1. Đồng chí Nguyễn Huy Bằng, Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng

- Chịu trách nhiệm toàn diện trước Đảng ủy, Ban Thường vụ Đảng ủy Trường về toàn bộ hoạt động và các lĩnh vực công tác của Uỷ ban Kiểm tra Đảng ủy Trường.

- Thường xuyên giữ mối liên hệ công tác của Uỷ ban Kiểm tra Đảng ủy Trường với Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh ủy Nghệ An, Đảng ủy, Ban Thường vụ Đảng ủy Trường.

- Thực hiện đúng trách nhiệm, quyền hạn của Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Đảng ủy đã quy định trong Quy chế làm việc của Uỷ ban Kiểm tra Đảng ủy Trường.

- Thay mặt Uỷ ban Kiểm tra Đảng ủy ký các văn bản trình cấp ủy cấp trên, Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh ủy Nghệ An; các quyết định về thi hành kỷ luật thuộc thẩm quyền Uỷ ban Kiểm tra Đảng ủy Trường.

- Kiểm tra, đôn đốc các thành viên Uỷ ban Kiểm tra Đảng ủy Trường thực hiện đúng nhiệm vụ và quyền hạn được phân công;

- Phụ trách theo dõi các đảng bộ bộ phận: Viện Sư phạm Tự nhiên, Viện Kỹ thuật và Công nghệ, Viện Công nghệ Hóa sinh - Môi trường, các chi bộ: Phòng Đào tạo, Trung tâm Thông tin - Thư viện Nguyễn Thúc Hào.

2. Đồng chí Nguyễn Anh Dũng, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ Trường, Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ

- Có trách nhiệm, quyền hạn của thành viên Uỷ ban Kiểm tra Đảng ủy và của Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Đảng ủy được quy định trong Quy chế làm việc của Uỷ ban Kiểm tra Đảng ủy Trường.

- Thay mặt Uỷ ban Kiểm tra Đảng ủy Trường ký các văn bản thuộc thẩm quyền của Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Đảng ủy Trường khi được Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Đảng ủy Trường ủy quyền.

- Phụ trách theo dõi các đảng bộ bộ phận: Khoa Xây dựng, Khoa Sư phạm Ngoại ngữ; các chi bộ: Phòng Quản trị và Đầu tư, Tổ chức - Khoa học - Nhà xuất bản, Trung tâm Thực hành - Thí nghiệm.

3. Đồng chí Phạm Thị Bình, Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Trường

- Phụ trách theo dõi các đảng bộ bộ phận: Khoa Kinh tế, Khoa Giáo dục Chính trị, Khoa Luật; chi bộ Trung tâm Đảm bảo chất lượng.

4. Đồng chí Nguyễn Ngọc Hiền, Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng ủy Trường, Uỷ viên Uỷ ban Kiểm tra Đảng ủy, Trưởng khoa Giáo dục

- Có trách nhiệm, quyền hạn của thành viên Uỷ ban Kiểm tra Đảng ủy được quy định trong Quy chế làm việc của Uỷ ban Kiểm tra Đảng ủy Trường.

- Phụ trách theo dõi các chi bộ: Khoa Giáo dục, Trường Thực hành Sư phạm, Trường Trung học phổ thông Chuyên, Trung tâm Giáo dục thường xuyên, Nội trú - Y tế.

5. Đồng chí Nguyễn Quang Tuấn, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Trường, Uỷ viên Uỷ ban Kiểm tra Đảng ủy, Chánh Văn phòng Đảng - Đoàn thể

- Có trách nhiệm, quyền hạn của thành viên Uỷ ban Kiểm tra Đảng ủy được quy định trong Quy chế làm việc của Uỷ ban Kiểm tra Đảng ủy;

- Tiếp nhận, chuyển phát và lưu trữ các văn bản liên quan đến Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Trường;

- Phụ trách theo dõi Đảng bộ bộ phận Khoa Sư phạm Ngữ Văn, các chi bộ: Phòng Kế hoạch - Tài chính, Phòng Hành chính Tổng hợp, Văn phòng Đảng - Đoàn thể.

6. Đồng chí Nguyễn Anh Chương, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ Trường, Uỷ viên Uỷ ban Kiểm tra Đảng ủy, Phó Trưởng phòng Thanh tra Giáo dục

- Phụ trách theo dõi Đảng bộ bộ phận khoa Lịch sử, các chi bộ: Khoa Địa lý - Quản lý Tài nguyên, Phòng Công tác chính trị - Học sinh, sinh viên; Phòng Sau đại học - Thanh tra giáo dục.

7. Đồng chí Nguyễn Văn Hoàn, Uỷ viên Uỷ ban Kiểm tra Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn bộ phận Viện Nông nghiệp và Tài nguyên

- Phụ trách theo dõi Đảng bộ bộ phận Viện Nông nghiệp và Tài nguyên, các chi bộ: Khoa Giáo dục thể chất, Trung tâm Giáo dục quốc phòng và An ninh.

Các thành viên của Uỷ ban Kiểm tra Đảng ủy Trường thực hiện nhiệm vụ theo sự phân công này bắt đầu từ ngày 06/3/2018. Uỷ ban Kiểm tra Đảng ủy Trường thông báo để Đảng ủy, Ban Thường vụ Đảng ủy Trường, các đảng bộ bộ phận, các chi bộ, các đơn vị và các đoàn thể trực thuộc Trường được biết.

Nơi nhận:                                                                                 T/M ỦY BAN KIỂM TRA

- Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy;                                                                       CHỦ NHIỆM

- Đảng ủy, Ban Giám hiệu;

- Các đảng bộ bộ phận, các chi bộ;

- Lưu Văn phòng Đảng ủy.

Nguyễn Huy Bằng