ĐẢNG BỘ TỈNH NGHỆ AN                       ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

*                                        TP. Vinh, ngày 04 tháng 9 năm 2018

Nội dung hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Trường

(khóa XXXI) phiên tháng 9 năm 2018

Ngày 04/9/2018, Ban Chấp hành Đảng bộ Trường (khoá XXXI) đã tiến hành hội nghị để nghe và cho ý kiến một số nội dung về công tác tổ chức và cán bộ. Sau khi xem xét, thảo luận các tờ trình, đề án và các báo cáo của Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Tổ chức Đảng ủy Trường, Ban Chấp hành Đảng bộ Trường đã quyết nghị:

1. Đồng ý để Hiệu trưởng Nhà trường bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý cho các đơn vị, cụ thể như sau:

- Bổ nhiệm đồng chí Vũ Chí Cường, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Công nghệ thông tin, giữ chức Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin nhiệm kỳ 2015 - 2020.

- Bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Ngọc Hiếu, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Đảm bảo chất lượng, giữ chức Giám đốc Trung tâm Đảm bảo chất lượng nhiệm kỳ 2015 - 2020.

- Bổ nhiệm đồng chí Lê Công Đức, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Dịch vụ, Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp, giữ chức Giám đốc phụ trách Trung tâm Dịch vụ, Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp nhiệm kỳ 2015 - 2020.

- Bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Đình Vinh, Phó Viện trưởng phụ trách Viện Nông nghiệp và Tài nguyên, giữ chức Viện trưởng Viện Nông nghiệp và Tài nguyên nhiệm kỳ 2015 - 2020.

- Bổ nhiệm đồng chí Đặng Thái Sơn, Phó Viện trưởng Viện Kỹ thuật và Công nghệ, giữ chức Viện trưởng Viện Kỹ thuật và Công nghệ nhiệm kỳ 2015 - 2020.

- Bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thị Kim Anh, Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa Sư phạm Ngoại ngữ, giữ chức Trưởng khoa Sư phạm Ngoại ngữ nhiệm kỳ 2017 - 2022.

- Điều động đồng chí Hoàng Vĩnh Phú, Phó Viện trưởng Viện Công nghệ Hóa Sinh - Môi trường, đến làm việc tại Trung tâm Thực hành - Thí nghiệm và bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Trung tâm Thực hành - Thí nghiệm nhiệm kỳ 2015 - 2020.

2. Đồng ý để Hiệu trưởng Nhà trường giao Quyền trưởng đơn vị cho các đồng chí sau đây:

- Giao đồng chí Trần Viết Quang, Phó Viện trưởng phụ trách Viện Khoa học Xã hội và Nhân văn, giữ chức Quyền Viện trưởng Viện Khoa học Xã hội và Nhân văn nhiệm kỳ 2015 - 2020.

- Giao đồng chí Lê Văn Hậu, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Giáo dục thường xuyên, giữ chức Quyền Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên nhiệm kỳ 2015 - 2020.

3. Đồng ý để Hiệu trưởng Nhà trường thành lập Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ Sư phạm trực thuộc Trường và thực hiện quy trình điều động đồng chí Tăng Thị Thanh Sang, Phó Trưởng khoa Luật, đến làm việc tại Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ Sư phạm và bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ Sư phạm nhiệm kỳ 2015 - 2020.

4. Ban Chấp hành Đảng bộ Trường đã thảo luận và cho ý kiến về cơ cấu tổ chức và hoạt động của Trung tâm Nghiên cứu - Khởi nghiệp sáng tạo.

Ban Chấp hành Đảng bộ Trường kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên, viên chức và học sinh, sinh viên, học viên Nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, nhất trí, khắc phục khó khăn, nêu cao tinh thần chủ động, sáng tạo, đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, quyết tâm phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018 - 2019, xây dựng Trường Đại học Vinh thành trường đại học trọng điểm quốc gia, là thành viên liên kết của Mạng lưới Đảm bảo chất lượng các trường đại học ASEAN và là thành viên của Hiệp hội CDIO quốc tế, góp phần quan trọng đưa Nghệ An trở thành trung tâm giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ của khu vực Bắc Trung Bộ theo tinh thần Nghị quyết số 26-NQ/TW ngày 30/7/2013 của Bộ Chính trị về phương hướng, nhiệm vụ phát triển tỉnh Nghệ An đến năm 2020.

Nơi nhận:                                                          T/M BAN CHẤP HÀNH

- Tỉnh uỷ Nghệ An;                                                           BÍ THƯ

- Đảng ủy, Hội đồng Trường;

- Hiệu trưởng, các Phó Hiệu trưởng;

- Các ban của Đảng uỷ;

- Lưu Văn phòng Đảng - Đoàn thể.