ĐẢNG BỘ TỈNH NGHỆ AN                          ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

*                                         Nghệ An, ngày 07 tháng 1 năm 2020

nội dung hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Trường

(khóa XXXI) phiên đột xuất tháng 1 năm 2020

Ngày 07/1/2020, Ban Chấp hành Đảng bộ Trường (khoá XXXI) đã tổ chức hội nghị phiên đột xuất tháng 1 năm 2020. Ban Chấp hành Đảng bộ Trường đã thảo luận và quyết nghị những nội dung chính sau đây:

1. Ban Chấp hành Đảng bộ Trường đã xem xét và đồng ý đổi thời gian nhiệm kỳ của Trưởng khoa Giáo dục thể chất theo nhiệm kỳ Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh, thực hiện từ nhiệm kỳ 2020 - 2025.

2. Ban Chấp hành Đảng bộ Trường đã xem xét và đồng ý để Hiệu trưởng Nhà trường bổ nhiệm lại đồng chí Nguyễn Ngọc Việt giữ chức vụ Trưởng khoa Giáo dục thể chất nhiệm kỳ 2020 - 2025.

3. Ban Chấp hành Đảng bộ Trường đã xem xét và đồng ý thực hiện quy trình bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hiếu, Phó Giám đốc Nhà xuất bản, giữ chức vụ Tổng Biên tập Nhà xuất bản nhiệm kỳ 2020 - 2025.

4. Ban Chấp hành Đảng bộ Trường đã xem xét và đồng ý chủ trương xây dựng Đề án thành lập Trường Kinh tế và Trường Khoa học Xã hội và Nhân văn thuộc Trường Đại học Vinh. Ban Chấp hành Đảng bộ Trường giao Ban Tổ chức Đảng ủy, Phòng Tổ chức Cán bộ chủ trì, phối hợp với các đơn vị có liên quan xây dựng Đề án trình Đảng ủy, Hội đồng Trường, Hiệu trưởng Nhà trường xem xét, quyết định.

Vậy, thông báo để Đảng ủy, Hội đồng Trường, Hiệu trưởng, các Phó Hiệu trưởng, các tổ chức đảng, đơn vị, đoàn thể thuộc và trực thuộc Trường được biết.

Nơi nhận:                                                          T/M BAN CHẤP HÀNH

- Tỉnh uỷ Nghệ An,                                                           BÍ THƯ

- Đảng ủy, Hội đồng Trường,

- Hiệu trưởng, các Phó Hiệu trưởng,

- Các đảng bộ bộ phận, chi bộ,

- Các ban của Đảng uỷ,

- Các đơn vị, các đoàn thể,

- Lưu Văn phòng Đảng - Đoàn thể.