ĐẢNG BỘ TỈNH NGHỆ AN                       ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

*                                    TP. Vinh, ngày 10 tháng 1 năm 2019

Nội dung hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Trường

(khóa XXXI) phiên tháng 1 năm 2019

Ngày 10/1/2019, Ban Chấp hành Đảng bộ Trường (khoá XXXI) đã tổ chức hội nghị phiên tháng 1 năm 2019. Hội nghị đã thảo luận và quyết nghị những nội dung chính sau đây:

1. Thực hiện Quy định số 262-QĐ/TW, ngày 08/10/2014 của Bộ Chính trị về việc lấy phiếu tín nhiệm đối với thành viên lãnh đạo cấp ủy và cán bộ lãnh đạo trong các cơ quan Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội và Quy định số 262-QĐ/TW ngày 08/10/2014 của Bộ Chính trị và Kế hoạch số 167-KH/TU ngày 28/12/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An về lấy phiếu tín nhiệm đối với thành viên lãnh đạo cấp ủy và cán bộ lãnh đạo trong các cơ quan Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội, Ban Chấp hành Đảng bộ Trường đã tổ chức lấy phiếu tín nhiệm đối với các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Trường khóa XXXI, nhiệm kỳ 2015 - 2020. Thành phần tham gia ghi phiếu tín nhiệm là 17/18 đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Trường. Việc lấy phiếu tín nhiệm được tiến hành nghiêm túc, công khai, minh bạch, bảo đảm quy trình, thủ tục và nguyên tắc tập trung dân chủ. Kết quả lấy phiếu tín nhiệm: 5 đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Trường đều có phiếu Tín nhiệm Cao và phiếu Tín nhiệm trở lên. Không có đồng chí nào có phiếu Tín nhiệm Thấp.

2. Ban Chấp hành Đảng bộ Trường đã nghe Ban Thường vụ Đảng ủy báo cáo về chủ trương thực hiện quy trình bổ nhiệm Trưởng khoa Giáo dục nhiệm kỳ 2015 - 2020. Sau khi thảo luận, cân nhắc nhiều mặt, Ban Chấp hành Đảng bộ Trường đã biểu quyết thống nhất chủ trương và phương án giới thiệu nhân sự để Khoa Giáo dục thực hiện quy trình bổ nhiệm Trưởng khoa Giáo dục nhiệm kỳ 2015 - 2020 từ nguồn nhân sự trong quy hoạch chức danh Trưởng khoa Giáo dục nhiệm kỳ 2015 - 2020 theo Quyết định số 2382-QĐ/ĐU ngày 28/12/2018 của Ban Thường vụ Đảng ủy Trường.

Vậy, thông báo để Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Hội đồng Trường, các tổ chức đảng, đơn vị, đoàn thể trực thuộc Trường được biết.

Nơi nhận:                                                       T/M BAN CHẤP HÀNH

- Tỉnh uỷ Nghệ An;                                                         BÍ THƯ

- Đảng ủy, Hội đồng Trường;

- Hiệu trưởng, các Phó Hiệu trưởng;

- Các ban của Đảng uỷ;

- Lưu Văn phòng Đảng - Đoàn thể.