TRƯỜNG ĐẠI HỌC VINH

¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯

Số: 100 / ĐHV-TCCB

V.v mở lớp đào tạo trình độ trung cấp lý luận chính trị - hành chính cho cán bộ

¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯

Nghệ An, ngày 30 tháng 01 năm 2018

Kính gửi:

- Bí thư các đảng bộ bộ phận, chi bộ;

- Trưởng các đơn vị, đoàn thể trực thuộc Trường.

Căn cứ Công văn số 833/TCT.ĐT ngày 03/11/2017 của Trường Chính trị tỉnh Nghệ An về việc phối hợp với Trường Đại học Vinh mở lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính; căn cứ Kế hoạch số 15-KH/ĐU ngày 26/10/2017 của Ban Thường vụ Đảng ủy Trường về đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quy hoạch các chức danh lãnh đạo, quản lý cấp Trường và các tổ chức đảng, đơn vị, đoàn thể trực thuộc Trường; căn cứ Công văn số 1524/ĐHV-TCCB ngày 25/12/2017 của Hiệu trưởng Nhà trường về việc ban hành và tổ chức thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, viên chức năm 2018; để tạo điều kiện cho cán bộ lãnh đạo, quản lý đương chức và cán bộ được quy hoạch các chức danh lãnh đạo, quản lý của Trường Đại học Vinh nâng cao trình độ lý luận chính trị, đảm bảo tiêu chuẩn chức danh, vị trí việc làm, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới, Nhà trường sẽ phối hợp với Trường Chính trị tỉnh Nghệ An mở lớp đào tạo trình độ trung cấp lý luận chính trị - hành chính cho cán bộ của Trường Đại học Vinh, cụ thể như sau:

4.     Đối tượng, tiêu chuẩn

Cán bộ, đảng viên Trường Đại học Vinh có đủ các tiêu chuẩn sau đây:

a) Cán bộ lãnh đạo, quản lý các tổ chức đảng, đơn vị, đoàn thể trực thuộc Trường Đại học Vinh đương nhiệm hoặc cán bộ, đảng viên được quy hoạch các chức danh lãnh đạo, quản lý các cấp.

b) Là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên.

c) Có trình độ sơ cấp lý luận chính trị hoặc tương đương.

d) Có đủ sức khỏe để học tập.

e) Về độ tuổi:

- Nữ từ 25 tuổi trở lên;

- Nam từ 30 tuổi trở lên (nếu là Bí thư, Phó Bí thư Đoàn trường, cán bộ Đoàn chuyên trách thì giảm 05 tuổi).

2. Thời gian, địa điểm tổ chức lớp học

Quý I năm 2018, tại Trường Chính trị tỉnh Nghệ An.

3. Kinh phí đào tạo

Nhà trường hỗ trợ 50%, cán bộ đi học thanh toán 50% kinh phí đào tạo.

4. Hồ sơ đăng ký

- Sơ yếu lý lịch theo mẫu 2C/TCTW-98, có dán 1 ảnh 3×4cm, có xác nhận của Trường Đại học Vinh và đóng dấu giáp lai (có mẫu kèm theo khi mua hồ sơ).

- Đơn xin đi học (có mẫu kèm theo khi mua hồ sơ).

- Bản sao Giấy khai sinh.

- Có văn bản xác nhận của Trường Đại học Vinh cử đi học.

- Giấy khám sức khỏe của cơ sở y tế cấp huyện trở lên.

- Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (phô tô có chứng thực).

- Bằng tốt nghiệp trình độ chuyên môn cao nhất (phô tô có chứng thực).

- Bằng Sơ cấp lý luận chính trị hoặc Giấy chứng nhận tương đương Sơ cấp lý luận chính trị (phô tô có chứng thực).

Nhận được Công văn này, Nhà trường đề nghị Trưởng các tổ chức đảng, đơn vị, đoàn thể trực thuộc Trường thông báo để cán bộ, đảng viên có đủ các tiêu chuẩn tại mục 1 thuộc đơn vị biết, đăng ký đi đào tạo Trình độ Trung cấp lý luận chính trị - hành chính năm 2018; lập danh sách đăng ký của đơn vị sắp xếp theo thứ tự ưu tiên từ trên xuống (có mẫu danh sách trích ngang gửi kèm theo) nộp về Văn phòng Đảng – Đoàn thể; đồng thời thông báo cho cán bộ trực tiếp mua và nộp hồ sơ xét tuyển tại Văn phòng Đảng – Đoàn thể trước ngày 05 tháng 02 năm 2018.

Đề nghị các đơn vị khẩn trương triển khai, nghiêm túc thực hiện để đảm bảo tiến độ công việc./.

Nơi nhận:

- Như kính gửi;

- Đảng ủy, Ban Giám hiệu (để b/c);

- Lưu: HCTH, TCCB, VPĐ-ĐT.

PGS.TS. Thái Văn Thành

trich_ngang_ho_so_hoc_trung_cap_chinh_tri.xls