ĐẢNG BỘ TỈNH NGHỆ AN                ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

*                                       TP. Vinh, ngày 18 tháng 8 năm 2017

Số 07-TT/ĐU

THÔNG TRI

Triệu tập đại biểu tham dự Hội nghị tổng kết thực hiện Chiến lược

cán bộ thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước

Thực hiện Kế hoạch số 76-KH/TU ngày 12/7/2017 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An và Công văn số 235-CV/BCSĐ ngày 24/7/2017 của Ban Cán sự Đảng Bộ Giáo dục và Đào tạo về tổng kết thực hiện Chiến lược cán bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy Trường Đại học Vinh quyết định tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện Chiến lược cán bộ thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

I. Thành phần tham dự

- Ban Chấp hành Đảng bộ Trường, Ban Giám hiệu.

- Thành viên Hội đồng Trường đang công tác tại Trường.

- Chủ tịch Công đoàn Trường, Bí thư Đoàn trường.

- Bí thư các đảng bộ bộ phận, Bí thư các chi bộ cán bộ, Bí thư các chi bộ trực thuộc Trường.

- Trưởng các đơn vị trực thuộc Trường.

- Cán bộ Phòng Tổ chức Cán bộ, Cán bộ Văn phòng Đảng ủy.

II. Nội dung

Tổng kết, đánh giá tình hình, kết quả thực hiện Nghị quyết Trung ương 3 (khóa VIII) về Chiến lược cán bộ thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, kết hợp với đánh giá, tổng kết các nội dung về công tác cán bộ được nêu trong các nghị quyết, kết luận, quy chế của Đảng, Nhà nước và Nghị quyết số 80-NQ/ĐU ngày 16/4/2004 của Ban Chấp hành Đảng bộ Trường về công tác tổ chức cán bộ.

III. Thời gian

1 buổi, bắt đầu từ 8 giờ thứ Năm ngày 24/8/2017.

IV. Địa điểm

Hội trường tầng 8, Nhà điều hành, Trường Đại học Vinh.

V. Phân công chuẩn bị cho hội nghị

1. Phòng Tổ chức Cán bộ

- Phối hợp với Ban Tổ chức Đảng ủy và Văn phòng Đảng ủy xây dựng nội dung, chương trình Hội nghị.

- Phối hợp với Ban Tổ chức Đảng ủy và Văn phòng Đảng ủy chuẩn bị nội dung báo cáo trình bày tại Hội nghị.

2. Ban Tổ chức Đảng ủy và Văn phòng Đảng ủy

- Chủ trì và phối hợp với Phòng Tổ chức Cán bộ xây dựng chương trình, chuẩn bị nội dung báo cáo tổng kết trình bày tại Hội nghị.

- Mời đại diện Ban Chỉ đạo cấp tỉnh và lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy Nghệ An tham dự Hội nghị.

- Mời phóng viên báo chí tham dự và đưa tin cho Hội nghị.

- Phối hợp với Phòng Hành chính Tổng hợp xây dựng kế hoạch và thanh, quyết toán kinh phí tổ chức Hội nghị.

3. Phòng Hành chính Tổng hợp

- Chuẩn bị maket, khẩu hiệu, hoa trang trí, nước uống phục vụ Hội nghị.

- Chụp ảnh tư liệu và đưa tin về hội nghị trên website của Nhà trường.

- Phối hợp với Văn phòng Đảng ủy xây dựng kế hoạch và thanh, quyết toán kinh phí tổ chức Hội nghị.

- Chuẩn bị Hội trường tầng 8, âm thanh, loa máy phục vụ Hội nghị.

- Cử cán bộ phục vụ Hội nghị.

4. Phòng Quản trị và Đầu tư

Đảm bảo công tác vệ sinh, môi trường khu vực Hội trường tầng 8 phục vụ cho các hoạt động của Hội nghị.

5. Phòng Kế hoạch - Tài chính

- Thẩm định kế hoạch kinh phí và bố trí kinh phí tổ chức Hội nghị.

- Hướng dẫn các thủ tục thanh, quyết toán kinh phí tổ chức Hội nghị.

6. Phân công các đơn vị chuẩn bị tham luận trình bày tại hội nghị

6.1. Đảng bộ bộ phận Viện Sư phạm Tự nhiên: Kinh nghiệm thực hiện hiệu quả công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ trẻ gắn với nghiên cứu khoa học

6.2. Đảng bộ bộ phận Khoa Luật: Vai trò lãnh đạo của cấp ủy trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác tổ chức và cán bộ của đơn vị

6.3. Chi bộ Tổ chức - Khoa học - Nhà xuất bản: Giải pháp nâng cao trình độ ngoại ngữ cho cán bộ đáp ứng yêu cầu toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế

6.4. Chi bộ Phòng Hành chính Tổng hợp: Đổi mới công tác thi đua, khen thưởng tạo động lực cho cán bộ, viên chức hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao

6.5. Chi bộ Phòng Kế hoạch - Tài chính: Việc thực hiện chế độ, chính sách cho cán bộ: Những kết quả đạt được và giải pháp trong thời gian tới

6.6. Chi bộ Sau đại học - Thanh tra giáo dục: Một số giải pháp để nâng cao tính gương mẫu, tinh thần trách nhiệm của cán bộ, viên chức

Lưu ý: Các đơn vị chuẩn bị tham luận bằng văn bản và gửi cho Ban Tổ chức hội nghị qua địa chỉ email: tuandhv@gmail.com trước ngày 11 giờ ngày 23/8/2017. Thời gian trình bày tham luận tại hội nghị không quá 15 phút.

7. Các t chc đảng, đơn v

- Thông báo cho đại biu ca đơn v mình sp xếp công vic để tham d hi ngh đầy đủ, đúng gi.

- Chun b ý kiến phát biu ti hi ngh.

Nhận được Công văn này, Ban Thường vụ Đảng ủy Trường yêu cầu các tổ chức đảng, đơn vị triển khai thực hiện nghiêm túc.

Nơi nhận:                                                    T/M BAN THƯỜNG VỤ

- Như mục 1;                                                                              BÍ THƯ

- Lưu Văn phòng Đảng uỷ.